Tất cả các gói đều hoạt động theo hình thức đăng ký và sẽ tự động gia hạn bằng phương thức thanh toán ban đầu (trừ khi bạn thanh toán bằng tiền mã hóa hoặc qua paymentwall, các phương thức này sẽ không tự động gia hạn). Tính năng tự động gia hạn được bật ngay khi bạn thanh toán. Bạn phải tự hủy gói đăng ký để tránh các khoản thanh toán tự động gia hạn.
Bạn có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào qua trang web của chúng tôi hoặc trong menu quản lý gói đăng ký của Google/Apple/Amazon Pay. Nhấp vào đây để xem hướng dẫn hủy gói đăng ký.
Việc hủy gói đăng ký chỉ vô hiệu hóa các khoản thanh toán tiếp theo. Bạn vẫn có thể sử dụng gói Windscribe trong thời gian còn lại của chu kỳ thanh toán đó. Ví dụ: nếu bạn thanh toán một tháng vào ngày 1 và quyết định hủy vào ngày 5, gói của bạn vẫn sẽ còn hiệu lực và bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng cùng địa điểm trả phí cho đến ngày 1 của tháng tiếp theo.