Cập nhật: ngày 30 tháng Bảy năm 2024
Thu thập dữ liệu
Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi
Chúng tôi không sử dụng bất kỳ dịch vụ theo dõi hay phân tích nào của bên thứ 3, vì vậy hoạt động của bạn trên trang web này chỉ được chúng tôi (và ISP của bạn) biết đến. Chúng tôi sử dụng nền tảng phân tích web mã nguồn mở Piwik, được lưu trữ trên máy chủ của mình, để đo lường mức độ sử dụng trang web. Piwik được dùng để phân tích dữ liệu tổng hợp về khách truy cập trang web của chúng tôi. Khi trình duyệt web của bạn tải một trang trên trang web của chúng tôi, một đoạn mã JavaScript nhỏ sẽ được thực thi trong trình duyệt và gửi đi các thông tin như chuỗi user-agent của trình duyệt, ngôn ngữ, độ phân giải màn hình, trang web giới thiệu và một phần địa chỉ IP của bạn (3 octet đầu tiên).
Khi bạn đăng ký
Chúng tôi chỉ yêu cầu một tên người dùng và mật khẩu khi bạn đăng ký dịch vụ của chúng tôi. Email có thể được cung cấp nếu bạn muốn có thể khôi phục mật khẩu của mình trong trường hợp bạn quên, cũng như nhận các cập nhật dịch vụ định kỳ. Chúng tôi sử dụng các nhà xử lý thanh toán bên thứ 3. Khi bạn thanh toán cho một tài khoản cao cấp, chúng tôi lưu trữ ID giao dịch của bạn trong vòng 30 ngày để phòng ngừa gian lận.
Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Khi bạn sử dụng Windscribe, chúng tôi giữ lại các dữ liệu sau liên quan đến tài khoản của bạn:
- Tổng số byte đã chuyển trong vòng 30 ngày. Ngày reset băng thông có trong phần "Tài khoản của tôi".
- Thời gian hoạt động cuối cùng của bạn trên mạng Windscribe.
Dữ liệu này được sử dụng để thực thi các giới hạn của gói miễn phí, ngăn chặn lạm dụng và loại bỏ các tài khoản không hoạt động.
Dữ liệu sau KHÔNG được lưu trữ:
- Hồ sơ lịch sử của các phiên VPN
- Địa chỉ IP nguồn
- Các trang bạn đã truy cập
Chúng tôi tin tưởng rằng lịch sử duyệt web của một người nên được mang theo đến mồ.
Khi bạn đang kết nối với máy chủ
Trong suốt thời gian kết nối của bạn, các thông tin sau được lưu trữ trong bộ nhớ của máy chủ. Dữ liệu này sẽ ngay lập tức bị xóa khi bạn ngắt kết nối:
- Tên người dùng OpenVPN/IKEv2
- Thời gian kết nối
- Số lượng dữ liệu đã chuyển
Các thông tin sau được lưu trữ tại một vị trí trung tâm:
- Số lượng kết nối song song tại bất kỳ thời điểm nào để ngăn chặn lạm dụng và chia sẻ tài khoản.
- Một bộ đếm được tăng lên lưu trữ tổng số byte đã tải xuống/tải lên trong khoảng thời gian 30 ngày.
Bất kỳ thông tin nào không được đề cập ở trên sẽ không được lưu trữ.
Khi bạn rời đi
Nếu vì một lý do kỳ lạ nào đó bạn quyết định không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa, thông tin duy nhất còn lại là tên người dùng, mật khẩu và địa chỉ email của bạn (nếu bạn đã cung cấp). Chúng tôi định kỳ loại bỏ các tài khoản không hoạt động. Bạn có thể xóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào trong phần "Tài khoản của tôi".
Yêu cầu dữ liệu người dùng
Vì chúng tôi lưu trữ tối thiểu cần thiết để khách hàng thực sự sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bất kỳ yêu cầu nào về dữ liệu người dùng sẽ không mang lại giá trị gì. Vì chúng tôi không lưu trữ bất kỳ nhật ký lịch sử nào về việc ai đã sử dụng địa chỉ IP nào, và vì các địa chỉ IP được chia sẻ bởi hàng chục/hàng trăm người vào bất kỳ thời điểm nào, nên chúng tôi không thể liên kết bất kỳ hoạt động nào với một tài khoản cụ thể.
Thay đổi chính sách
Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tránh bất kỳ thay đổi nào, bao gồm cả việc chuyển công ty đến một khu vực pháp lý khác. Nếu cần thiết phải thay đổi chính sách một cách nghiêm trọng do một cuộc đua của những con nhện khổng lồ nô lệ hóa toàn bộ nhân loại và buộc chúng tôi phải ghi lại người dùng dưới sự đe dọa bị tiêu thụ, và chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp dịch vụ theo các điều khoản đã đề cập ở trên, người dùng (có tài khoản email hợp lệ) sẽ được thông báo. Tuy nhiên, đó sẽ là mối quan tâm ít nhất của bạn, bạn biết đấy, vì những con nhện khổng lồ.