Bạn có thể đã nhận được thông báo này trên thiết bị iOS/Mac của mình: "Mọi hoạt động mạng trên iPhone (hoặc Mac) này có thể bị lọc hoặc giám sát khi sử dụng VPN."

Tại sao thông báo này xuất hiện?
Dù thông báo này có vẻ đáng lo, đây chỉ là thông báo mặc định do thiết bị hiển thị để xin quyền tạo kết nối VPN. Windscribe không giám sát hoặc lọc bất kỳ lưu lượng truy cập nào của bạn.
Chúng tôi không lưu nhật ký kết nối hoặc hoạt động, dấu thời gian IP, nhật ký phiên hay giám sát hoạt động của bạn. Thông báo bạn nhận được là cảnh báo tích hợp sẵn và rất hữu ích khi bạn cài đặt một thứ có khả năng giám sát lưu lượng truy cập. Nếu bạn đang dùng một ứng dụng chẳng liên quan gì đến việc xử lý lưu lượng truy cập của mình (chẳng hạn như ứng dụng máy tính), thông báo này sẽ cảnh báo bạn về mối đe dọa tiềm ẩn và giúp bạn ngăn chặn thiệt hại hoặc hành vi đánh cắp dữ liệu.
Nếu tôi nhấn Không cho phép thì sao?
Windscribe không phải là phần mềm độc hại, vì vậy bạn có thể yên tâm nhấn "Cho phép" khi nhận được thông báo này. Nếu bạn nhấn Không cho phép, VPN của chúng tôi đơn giản là không thể hoạt động trên thiết bị vì chính iOS sẽ chặn cấu hình VPN mà ứng dụng thiết lập. Thực tế, không ứng dụng VPN tiêu chuẩn nào có thể hoạt động trên thiết bị nếu không có quyền VPN này.
Trải nghiệm khả năng bảo vệ quyền riêng tư đáng tin cậy với ứng dụng VPN dành cho macOS của chúng tôi, tích hợp các giao thức bảo mật nâng cao, chính sách không lưu nhật ký và những tính năng bảo vệ quyền riêng tư được tối ưu hóa cho macOS.