Chúng tôi chỉ cấm người dùng vì một vài lý do:
- Lý do đầu tiên là chúng tôi phát hiện thông tin đăng nhập của tài khoản đã bị rò rỉ trên mạng. Chúng tôi chủ động tìm kiếm trên các diễn đàn và hội nhóm của hacker để phát hiện những danh sách tài khoản Windscribe bị rò rỉ mới nhất. Đây là những danh sách lớn chứa tên người dùng và mật khẩu Windscribe; trong phần lớn trường hợp, các thông tin đăng nhập này vẫn còn hiệu lực và có thể được dùng để truy cập các tài khoản bị xâm nhập. Khi tìm thấy một trong những danh sách này, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tất cả tài khoản có trong đó. Việc này nhằm ngăn chặn hành vi lạm dụng hệ thống và không cho tài khoản tiếp tục bị thay đổi. Trong những trường hợp này, vui lòng gửi phiếu yêu cầu đến đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn khôi phục tài khoản.
- Lý do thứ hai khiến tài khoản có thể bị cấm là do vi phạm Điều khoản dịch vụ của Windscribe. Trong phần lớn trường hợp, điều này đơn giản có nghĩa là tài khoản có quá nhiều kết nối hoặc sử dụng quá nhiều băng thông mỗi tháng. Chia sẻ tài khoản là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến lệnh cấm như vậy, nhưng tài khoản cũng có thể bị cấm do được sử dụng trong môi trường trung tâm dữ liệu; cả hai đều không được chúng tôi cho phép. Dù quảng cáo băng thông không giới hạn và không giới hạn số thiết bị, chúng tôi vẫn thực thi khía cạnh VPN cá nhân của dịch vụ. Nếu hệ thống cảnh báo về một tài khoản có 40 kết nối và sử dụng 10 terabyte mỗi tháng, thì không có trường hợp sử dụng hợp lý nào có thể được xem là VPN cá nhân . Chẳng ai mang theo 40 chiếc điện thoại đang kết nối VPN trong túi hoặc có một ngôi nhà với 40 máy tính cùng kết nối VPN một lúc cả... trừ khi VPN đang được dùng cho mục đích mờ ám. Chúng tôi không phải là nhà cung cấp IP, vì vậy dịch vụ của chúng tôi không được dùng làm proxy cho bot, tập lệnh, công cụ tự động hóa, v.v. Nếu bằng cách nào đó bạn đang dựa vào Windscribe để kiếm tiền bằng IP của chúng tôi, tài khoản rất có thể sẽ bị cấm vĩnh viễn và không được hoàn tiền.
- Lý do khác có thể xảy ra (nhưng rất hiếm) khiến chúng tôi cấm tài khoản của bạn là do bạn đã yêu cầu hoàn tiền qua ngân hàng/khiếu nại một khoản thanh toán mà không thử giải quyết vấn đề với chúng tôi trước. Việc xử lý tranh chấp qua thẻ tín dụng và Paypal khiến chúng tôi tốn chi phí, đồng thời có thể gây ra những vấn đề lớn hơn về sau. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trước, thay vì gửi khiếu nại qua Paypal hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng. Trong phần lớn trường hợp, chúng tôi sẽ hoàn tiền miễn là bạn vẫn thuộc thời hạn hoàn tiền hợp lệ (trong vòng 7 ngày sau khi mua hoặc trước khi sử dụng 10GB băng thông Pro, tùy điều kiện nào đến trước). Nếu bạn đã sử dụng hơn 10GB hoặc đã có gói trả phí quá 7 ngày, nhiều khả năng yêu cầu hoàn tiền sẽ không được chấp thuận. Tranh chấp về khoản thanh toán như vậy sẽ được giải quyết có lợi cho chúng tôi vì chúng tôi sẽ cung cấp bằng chứng cho thấy bạn không còn đủ điều kiện được hoàn tiền. Chúng tôi sẽ thắng tranh chấp, nhưng vì việc này vẫn khiến chúng tôi tốn chi phí nên tài khoản liên quan sau đó sẽ bị cấm.