Nếu đang mày mò phần Tùy chọn mạng trong cài đặt Windscribe, bạn có thể hơi bối rối trước các thuật ngữ chúng tôi dùng cho việc đưa mạng vào danh sách cho phép.
Một mạng có thể ở một trong 2 chế độ:
- Được bảo mật - nghĩa là Windscribe sẽ bảo vệ thiết bị của bạn trên mạng này. Nói cách khác, VPN sẽ được bật trên mạng này
- Không được bảo mật - nghĩa là VPN sẽ tắt khi thiết bị kết nối với mạng này và Windscribe sẽ không bảo vệ kết nối

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, mạng Windscribe Guest được đặt là Được bảo mật. Điều này có nghĩa là mỗi khi máy tính này kết nối với mạng đó, ứng dụng Windscribe sẽ tự động bật VPN. Nếu mạng được đặt là Không được bảo mật, ứng dụng sẽ giữ VPN ở trạng thái tắt khi thiết bị dùng mạng đó.
MẸO: Khi tính năng Tự động bảo mật mạng được bật, mọi mạng mới bạn kết nối sẽ tự động được đánh dấu là Được bảo mật.