Rất có thể là do bạn:
- Chưa từng thêm và xác nhận địa chỉ email trên tài khoản
- Đã xóa địa chỉ email khỏi tài khoản
- Đã hủy đăng ký nhận email khuyến mãi của chúng tôi
Chỉ cần rơi vào một trong các trường hợp trên, bạn sẽ chuyển sang gói 2GB. Dù là trường hợp nào, hãy thêm và xác nhận địa chỉ email để nâng cấp lên gói 10GB.
Nếu đã hủy đăng ký nhận email khuyến mãi của chúng tôi, hãy xóa email rồi thêm lại. Sau đó, xác nhận email để chuyển sang gói 10GB.