Tiện ích mở rộng Windscribe sẽ gửi thông báo hệ thống mỗi khi kết nối hoặc ngắt kết nối. Các thông báo này rất hữu ích khi kết nối đột ngột bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì: bạn sẽ được báo ngay để có thể kết nối lại hoặc đổi vị trí.
Tìm hiểu thêm về tất cả tính năng hiện có trong tiện ích mở rộng VPN cho Edge hoặc tiện ích mở rộng VPN cho Chrome của chúng tôi.
Nếu bạn không muốn nhận thông báo từ tiện ích mở rộng Windscribe, hoặc nếu thông báo đang bị tắt nhưng bạn muốn bật lại, hãy mở tiện ích mở rộng, vào Tùy chọn > Chung rồi bật hoặc tắt tùy chọn Thông báo (màu xanh lam = bật).


