Bạn có thể xóa tài khoản Windscribe chỉ với vài cú nhấp trong tab Tài khoản trên trang Tài khoản của tôi tại đây: https://windscribe.com/myaccount/account
Cuộn xuống thẻ Khu vực nguy hiểm ở cuối trang và nhấp Xóa tài khoản:

Cửa sổ Xóa tài khoản Windscribe sẽ mở ra:

Nhập mật khẩu hiện tại (1), cho chúng tôi biết lý do bạn rời đi (2), rồi nhấp Vẫn xóa (3); nút này sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn điền cả hai ô. Ở lại với Compy sẽ đóng cửa sổ mà không xóa gì cả. Nếu bạn đang dùng gói trả phí, thời gian còn lại sẽ bị mất và không được hoàn tiền. Sau khi bạn xác nhận, tài khoản sẽ bị xóa và bạn sẽ bị đăng xuất.
Hãy nhớ rằng đây là hành động vĩnh viễn, vì vậy bạn KHÔNG thể khôi phục tài khoản sau khi đã xóa.