Ứng dụng Windscribe sẽ gửi thông báo khi VPN kết nối hoặc ngắt kết nối. Tính năng này khá hữu ích trong trường hợp VPN bất ngờ bị ngắt kết nối, giúp bạn kịp thời mở ứng dụng và kết nối lại.
Bạn có thể bật hoặc tắt thông báo trong ứng dụng Windscribe bằng cách mở trình đơn Tùy chọn, vào Chung, cuộn xuống Hiển thị thông báo rồi bật/tắt công tắc:
