Nếu đã thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal, bạn có thể chỉnh sửa gói đăng ký Build-a-Plan tùy chỉnh đang hoạt động ngay trên trang web của chúng tôi.
Trước tiên, hãy đăng nhập trên trang web của chúng tôi (nhấn Đăng nhập ở góc trên bên phải trang) và truy cập trang nâng cấp: https://windscribe.com/upgrade
Then, đó, ở bên phải, bạn sẽ thấy Build A Plan cùng tùy chọn "Chỉnh sửa". Sau khi nhấp vào đây, bạn có thể thêm các vị trí và tính năng mình muốn rồi hoàn tất thanh toán.
*Nếu không thấy tùy chọn chỉnh sửa gói, tức là bạn đã không thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal, hoặc không có gói đăng ký đang hoạt động nên không thể chỉnh sửa gói.
Khoản thanh toán ban đầu sẽ được xử lý thế nào?
Khi bạn thanh toán sau khi chỉnh sửa gói, số tiền tương ứng với những ngày chưa sử dụng của gói cũ sẽ được hoàn lại và gói đó sẽ bị hủy. Ngay sau đó, bạn sẽ bị tính phí theo giá của gói mới. Hãy xem đây là một gói đăng ký hoàn toàn mới, vì vậy ngày thanh toán mới sẽ là ngày bạn chỉnh sửa gói.
Ví dụ nhanh:
Giả sử bạn mua 6 vị trí với giá $6 vào ngày 1 của tháng và đến giữa tháng, bạn quyết định bỏ 3 vị trí rồi tiếp tục dùng gói. Bạn sẽ được hoàn lại $3 vào ngày đó vì mới chỉ sử dụng gói trong nửa đầu tháng.
Ngay sau đó, bạn sẽ bị tính phí cho 3 vị trí trong trọn một kỳ thanh toán. 3 vị trí cho cả tháng có giá $3, vì vậy từ đó trở đi, bạn sẽ bị tính khoản phí này vào ngày 15 hằng tháng.