Bạn không được phép chia sẻ tài khoản Windscribe của mình với người khác vì điều này vi phạm Điều khoản dịch vụ của Windscribe mà bạn đã đồng ý khi tạo tài khoản. Hành động này rất có thể sẽ khiến hệ thống tự động gắn cờ tài khoản của bạn và dẫn đến việc bạn bị cấm vĩnh viễn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuyệt đối không chia sẻ tài khoản của bạn trong bất kỳ trường hợp nào.
Bạn có thể xem toàn bộ Điều khoản dịch vụ trên trang web của chúng tôi tại đây.
Hoặc bạn bè của bạn có thể tự tạo tài khoản riêng. Chúng tôi cũng có chương trình Giới thiệu bạn bè. Nếu muốn, bạn có thể giới thiệu bạn bè và nếu họ tải Windscribe bằng liên kết giới thiệu của bạn, cả bạn và người bạn đó sẽ nhận thêm 1GB băng thông mỗi tháng! Nếu họ nâng cấp lên Pro, bạn cũng sẽ tự động được nâng cấp lên Pro miễn phí!
Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình giới thiệu tại đây. Chúng tôi cũng có hướng dẫn đầy đủ tại đây để giúp bạn giới thiệu bạn bè đúng cách.