Xóa cookie của bạn
Khi bật tính năng này, Windscribe sẽ tự động xóa cookie khi bạn đóng tab. Xóa cookie là điều thiết yếu — nếu bạn truy cập một trang web khi bật VPN, rồi truy cập lại khi không bật VPN, hoạt động của bạn có thể bị liên kết và truy ngược về bạn nếu cookie đang được bật.
Chọn phe của bạn
Bạn có thể chọn chỉ xóa cookie của bên thứ 3 hoặc xóa tất cả cookie.